แนะนำยี่ห้อ Surf Skate ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

แนะนำยี่ห้อ Surf Skate ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในปีนี้ ถือได้ว่าเป็นยุคของ เซริฟ์สเก็ตเลยทีเดียว เพราะ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เหล่าดารา เซเลบริตี้หลายๆ คนก็พากันฮิตเล่นกีฬาชนิดนี้ จนมีการกวาดซื้อจากตลาดจนหมดเกลี้ยง โรงงานถึงกับงดรับออเดอร์กันไปเลย

ซึ่งกีฬา Surf Skate นี้ เป็นกีฬาที่ผสมผสานกันระหว่าง สเก็ตบอร์ด กับ กีฬาเซิร์ฟ จึงเป็นกีฬาที่แปลกใหม่และท้าทายให้คนส่วนใหญ่หันมาเล่นกัน

แนะนำยี่ห้อ Surf Skate ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

วันนี้จึงจะพาคุณไปรู้จักกับ ยี่ห้อ Surf Skate เพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกซื้อมาลองเล่น ไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือโปรก็สามารถติดตามได้เช่นกัน ส่วนจะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามมาดูกัน ยี่ห้อ Surf Skate

ยี่ห้อ Surf Skate ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

แนะนำยี่ห้อ Surf Skate ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

1.Carver

Carver เป็นยี่ห้อชื่อดังสัญชาติอเมริกัน ซึ่งเรียกได้ว่ายี่ห้อนี้เป็นจุดกำเนิดของ Surf Skate เลยก็ว่าได้ โดยจากเรื่องราวในหน้าร้อนของปี 1996 เมื่อ Neil Stratton และ Greg Falk สองผู้ก่อตั้ง Carver Skateboards ที่มีอาการเซ็งเมื่อหันหน้าไปทางไหนก็ไม่เจอคลื่นเลย และสเกตบอร์ดแบบดั้งเดิมก็ไม่ได้ให้ความรู้สึกที่ใกล้เคียงกับการเล่นเซิร์ฟเลยสักนิด

ทั้งคู่จึงช่วยกันคิดค้นและพัฒนา รวมถึงการนำเทคนิคต่างๆ ในการเล่นเซิร์ฟมาใช้งานจริงบนบกได้ จนถึงปัจจุบันก็มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องตลอด 21 ปี และ Caver ก็พร้อมมอบประสบการณ์แปลกใหม่สุดเร้าใจให้กับนักเซิร์ฟรุ่นใหม่ทั่วโลกแล้ว อีกทั้งยี่ห้อนี้ยังมีรูปทรงที่สวยเป็นเอกลักษณ์ ดูทะมัดทะแมงสุดๆ และมีให้เลือกอย่างมากมาย รวมทั้งยังมีโปรเซิร์ฟหลายๆ คนร่วมออกแบบด้วย แถมทรัคดี จนกลายเป็นต้นแบบของหลายๆ ยี่ห้อกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า Surf Skate ยี่ห้อนี้ เป็นที่ถูกใจของหนุ่มสาวสายสปอร์ตหลายๆ คนไม่น้อยเล่น

แนะนำยี่ห้อ Surf Skate ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

2.SmoothStar

ยี่ห้อที่เรียกได้ว่ายอดนิยมสุดๆ ในประเทศไทยอย่างยี่ห้อ SmoothStar ซึ่งเป็นยี่ห้อจากสัญชาติออสเตรเลียที่ก่อตั้งขึ้นมาแล้วกว่า 15 ปี เป็นยี่ห้อ Surf Simulator ที่เหล่า Pro Surfers และ Surf Coach ทั่วโลกต่างให้ความเห็นว่าเป็นยี่ห้อที่ให้ความรู้สึกเหมือนการเล่น Surf มากที่สุด โดยมีรุ่นยอดนิยมที่ได้พัฒนาร่วมกับนักเซิร์ฟตัวท็อปของโลกอย่าง Filipe Toledo และ Johanne Defay เรียกได้ว่าเป็นอีกยี่ห้อยอดฮิตที่มีคุณภาพและน่าหามาเล่นกันจริงๆ

แนะนำยี่ห้อ Surf Skate ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

3.Yow

Yow เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อ Surf Skate ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งเป็นยี่ห้อจากประเทศสเปน โดยจุดเด่นของยี่ห้อนี้อยู่ที่ความสวยงามของลวดลายบนบอร์ดที่ร่วมกันออกแบบกับเหล่าศิลปินอย่างมากมาย รวมไปถึงคุณภาพของ Surf Skate ที่ไม่เป็นสองรองใคร ให้การควบคุมที่ง่าย คล่องตัว เลี้ยวองศาแคบได้ง่าย สมชื่อสโลแกนว่า “Your Own Wave” มากเลยจริงๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อ Surf Skate ที่เหมาะให้คุณลองหามาเล่นดูกันจริงๆ

Geele

4.Geele

มาต่อที่ยี่ห้อ Geele ซึ่งถือว่าเป็นยี่ห้อ Surf Skate แรกๆ สำหรับการใช้ฝึกซ้อมเล่นได้เป็นอย่างดี ทรงตัวง่าย และเมื่อถึงเวลาที่เล่นได้คล่องมากขึ้นแล้ว ยังสามารถนำไปปรับบุชชิ่ง แต่งล้อ โมดิฟายบอดร์ดทีหลังได้ตามสไตล์และความถนัดที่เราต้องการได้เลย นับว่าเป็นยี่ห้อ Surf Skate ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังฝึกเล่นอยู่ก็ว่าได้ ซึ่งหากคุณกำลังเป็นคนที่จะมาลองเล่น Surf Skate ดู เราขอแนะนำยี่ห้อนี้เลย

Rare Ant

5.Rare Ant

Rare Ant ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อ Surf Skate ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นเล่น และอยู่ในราคาที่ประหยัด โดยหากคุณซื้อแล้วสามารถนำมาเล่นได้เลยโดยที่ไม่ต้องมีการปรับแต่งเพิ่มเติมใดๆ ใช้งานได้ง่าย คุ้มค่า ไม่ต้องกลัวเป็นรอย หรือหากคุณจะนำไปปรับแต่งเพิ่มเติมเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือทำให้สู้กับบอร์ดราคาสูงๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เราอยากแนะนำสำหรับผู้เล่นมือใหม่กันเลย

และทุกยี่ห้อ ของเซริฟ์สเก็ตที่เราได้เอามาแนะนำทุกคนในวันนี้ เราจะเห็นได้ว่าแต่ละยี่ห้อนั้น มีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นหากใครที่ยากจะลองเล่นเซริฟ์สเก็ต ก็ลองหาข้อมูลก่อนที่ จะไปซื้อมาเล่นกันนะคะ เพื่อที่เราจะได้รู้ว่า เราชอบของยี่ห้อไหน เพื่อความสะดวกในการเล่นนั่นเองค่ะ

วิธีกินอาหาร เพื่อสุขภาพที่ดี ในปี 2021  อย่างที่เราต่างได้ทราบกันดีอยู่แล้วว่า การที่เรารับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ ก็ยิ่งจะช่วยให้เรานั้นมีสุขภาพที่ดี การกินอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีนั้นไม่ได้ยากเลย เพียงแค่เรานั้น เลือกสิ่งที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกายของเรา 

ฟ้าทะลายโจร รักษาโควิด 19 ควรใช้อย่างไร ?  อย่างที่เราทราบกันว่า ฟ้าทะลายโจรมีฤทธิ์ ในการบรรเทาอาการโควิด-19 บัญชียาหลักแห่งชาติด้านสมุนไพร โดยระบุให้ยาสารสกัดจากฟ้าทะลายโจรใช้กับผู้ป่วยโควิด 19 ที่มีความรุนแรงน้อย และทางกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกก็ได้ระบุคู่มือการใช้ฟ้าทะลายโจรรักษาโควิด 19 เอาไว้